a) Thông tin về hoạt động của Trường Đại học Đồng Tháp.

b) Định kỳ theo kỳ hạn xuất bản (đối với loại hình tạp chí in), định kỳ cập nhật thông tin theo quy định của pháp luật (đối với loại hình tạp chí điện tử) để thông tin chuyên sâu, chuyên ngành, giới thiệu, công bố kết quả nghiện cứu khoa học thuộc các lĩnh vực đào tạo, giảng dạy của Trường Đại học Đồng Tháp.

2. Phạm vi hoạt động

Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp được xuất bản theo giấy phép hoạt động Tạp chí in và Tạp chí điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông. Tạp chí phát hành định kỳ 09 số trong 01 năm nhằm đăng tải các công trình nghiên cứu thuộc lĩnh vực Khoa học Xã hội và Nhân văn và lĩnh vực Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật và Công nghệ thông qua quá trình phản biện khoa học nhằm sàng lọc, tuyển chọn các công trình để công bố.